Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Ưu điểm của băng chuyền lưới

Kho template blogspot đẹp

Băng chuyền lưới mang khả năng chịu nhiệt là một trong các thiết bị rất được làm rộng rãi thuộc một số ngành bao bì, dệt may và nhiều lĩnh ...

Bài liên quan

Băng chuyền lưới mang khả năng chịu nhiệt là một trong các thiết bị rất được làm rộng rãi thuộc một số ngành bao bì, dệt may và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Lưới chịu nhiệt được sản xuất bằng vật liệu PTFE và bông thuỷ tinh với một số ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo, hệ số giãn dây nhỏ …Ưu điểm của băng chuyền lưới:

- Khả năng chịu được nhiệt độ cao, vận hành tốt trong nhiệt độ môi trường cao.

- Tính mềm dẻo: thuộc trường hợp vật liệu ko may bị cuốn vào thuộc puli truyền động, dây đai thì đối với cuộn càng nhỏ băng chuyền lưới sẽ càng trở nên linh hoạt hơn.

- Khả năng bay hơi: Trên bề mặt của vật liệu băng tải được xây dựng cùng thể từ thô, xốp tới siêu nhẵn. Vì thế, khả năng bay hơi sẽ có thể với ra các kết quả như mong đang cần .

- Sức bền, chịu lực: Đối cùng 1 số trường hợp như vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng tải ,băng tải sở hữu khả năng chịu chuyên chở được thể trọng bao nhiêu thì nó với thể chịu được sức căng bấy nhiêu.

- sản phẩm lưới PTFE mang khả năng chống một số hoá chất, chống ẩm, vi khuẩn và các độc tố khác.

Băng chuyền lưới là loại băng chuyền được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, sấy rau củ quả, thuốc bắc, sản phẩm thủy sản, thức ăn chăn nuôi, ngành hóa chất, vật liệu, máy ứng dụng tốt để 1 số nguyên liệu dạng cục, hạt, phiến, lát,…

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Băng tải, hệ thống băng tải con lăn Intech được áp dụng công nghệ tiến tiến nhất của thế giới mang đến các sản phẩm băng tải con lăn chất lượng nhất Việt Nam.

Được tạo bởi Blogger.
Tắt Quảng Cáo [X]