Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Khám phá một vòng thành phố Berlin

Kho template blogspot đẹp

Thành phố Berlin là thủ đô đông dân thử 7 trong liên mình Châu Âu, nơi đây còn là khu du lịch nổi tiếng khách du lịch trong và ngoài nước đ...

Bài liên quan

Thành phố Berlin là thủ đô đông dân thử 7 trong liên mình Châu Âu, nơi đây còn là khu du lịch nổi tiếng khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan và du lịch. Đây còn được coi là trung tâm văn hóa sôi động nhất tại nước Đức. Berlin với nhiều không gian cây xanh, các khu di tích lịch sử và nhiều khu vui chơi nổi tiếng. Với điều kiện thuận lợi đó Berlin đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng khắp nơi trên thế giới.

thành phố berlin


Ở Berlin 1/3 thành phố là công viên với các rừng cây, vườn thực vật với rất nhiều hồ và sông. Thành phố Berlin còn hấp dẫn khách du lịch với những trung tâm văn hóa sôi động. Mỗi năm nơi đây đón tiếp hàng triệu khách du lịch đến thăm quan và đứng thứ 3 tròng các quốc gia Châu Âu về lượng khách du lịch đến thăm quan. Khi đến đây du khách sẽ được thăm quan các khu du lịch lộng lẫy với những nét kiến trúc độc đáo. Với những ngôi nhà, cung điện cũng như các địa điểm vui chơi hết sức thú vị.

nhà quốc hội đức


Berlin với rất nhiều khu du lịch và hàng ngàn địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn. Những một địa điểm mà bạn không thể nào bỏ qua chính là tòa nhà Quốc hội Đức nơi đây với khung cảnh thơ mộng với những công viên sạch đẹp. Nơi đây là địa điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch đến thăm quan và khám phá. Ngoài ra khi đến nhà Quốc hội Đức du khách cũng có thể thấy được cổng Brandenburger Tor nổi tiếng tại Berlin. Hay bạn cũng có thể ngắm nhìn bức tường Berlin với nhiều màu săc và những bức tranh vẽ rất độc đáo ở bước tường phía Tây.

cổng Brandenburger


Một điểm đến không thể nào bỏ qua đó chính là đến thăm quan cổng Brandenburg nơi đây nổi tiếng là biểu tượng của sự hòa bình cũng như là biểu tượng đặc trương của nước Đức. Nơi đây là điểm đếm không thể nòa bỏ qua của các khách du lịch khi đến thăm quan Berlin.

Thành phố Berlin ngoài các khu du lịch nơi đây còn hấp dẫn với các khu vui chơi và các hoạt động giải trí hấp dẫn. Đếm đến với những ánh đèn của các cửa hiệu,các con phố và ngoài ra còn có các trương trình biểu diễn ca nhạc độc đáo. Ngoài ra du khách còn có thể tham gia các buổi hòa nhạc, các chương trình biểu diễn ca nhạc hoàng tráng.

thăm quan nước đức


Bên cạnh đó du khách cũng có thể khám phá các vùng ngoại ô Berlin với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng , không khí trong lành và nhiều món đồ ăn đặc sản hấp dẫn. Berlin mang nhiều dấu ấn lịch sử và những phong cảnh đẹp, Berlin ngày nay là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng, phát triển nhất của châu Âu.

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Băng tải, hệ thống băng tải con lăn Intech được áp dụng công nghệ tiến tiến nhất của thế giới mang đến các sản phẩm băng tải con lăn chất lượng nhất Việt Nam.

Được tạo bởi Blogger.
Tắt Quảng Cáo [X]