Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Băng tải thực phẩm

Kho template blogspot đẹp

Hiện nay , hệ thống băng tải được áp dụng trong nhiều lĩnh vực và nghành nghề khác nhau. Đặc biệt , hệ thống băng chuyền được áp dụng tron...

Bài liên quan

Hiện nay , hệ thống băng tải được áp dụng trong nhiều lĩnh vực và nghành nghề khác nhau. Đặc biệt , hệ thống băng chuyền được áp dụng trong chế tạo thực phẩm giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất và đỡ cao hiệu quả công tác .

Băng chuyền thực phẩm là mẫu băng tải chuyên sử dụng để phục vụ trong 1 số ngành thực phẩm qui mô công nghiệp, dây chuyền chế biến , đóng gói … cùng những đặc tính vượt trội có thể đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất đòi hỏi sự nghiêm ngặt yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.


Kết cấu băng tải thực phẩm được xây dựng cho tiện lợi trang bị và và vệ sinh. Dây băng chuyền được sử dụng bằng chất liệu đặc biệt rất mềm dẻo , mỏng nhưng bảo đảm chắc chắn. Bề mặt luôn sạch sẽ nhờ khả năng dễ vệ sinh chùi rửa, dây băng tải không bám dính thực phẩm, không có vết cắt, vết nứt , trầy xước hay vết tước hạn chế được vi khuẩn bám vào phát triển.

Băng chuyền thực phẩm thường sản xuất theo một dây chuyền. sản phẩm được vận chuyển qua những công đoạn từ băng chuyền này qua băng tải khác tại đây dàn con lăn chủ động và bị động phải sở hữu khả năng chống ăn mòn cao, thường được xây dựng nhỏ gọn với lúc kết nối hai băng tải cùng nhau sản phẩm vẫn sở hữu thể di qua .

Hiện nay , có nhiều quy trình băng chuyền được chế tạo trong thực phẩm như: băng chuyền sấy, băng tải chuyển hàng, băng chuyền lưới,... Nếu 1 số bạn đang cần để làm hàng hoặc mang yêu cầu xây dựng băng tải các KH sở hữu thể thông tin cùng chúng tôi theo số 0988 808 795 với được tư vấn thêm liên hệ .

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Băng tải, hệ thống băng tải con lăn Intech được áp dụng công nghệ tiến tiến nhất của thế giới mang đến các sản phẩm băng tải con lăn chất lượng nhất Việt Nam.

Được tạo bởi Blogger.
Tắt Quảng Cáo [X]