Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Những lưu ý khi sử dụng băng tải con lăn

Kho template blogspot đẹp

Băng tải con lăn là một trong những dòng băng chuyền được ứng dụng rộng dãi trong những ngành công nghiệp di chuyển sản phẩm, đóng gói. Cá...

Bài liên quan

Băng tải con lăn là một trong những dòng băng chuyền được ứng dụng rộng dãi trong những ngành công nghiệp di chuyển sản phẩm, đóng gói. Các ứng dụng của băng tải di động đang cần phải kể đến như vậy là: di chuyển bình gas, bình nước,…. Băng tải này sở hữu ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất , di chuyển hay đóng gói thì chúng ta cũng đang cần hết sức lưu ý khi sử dụng , với kéo dài tuổi thọ cho băng chuyền con lăn .- Khi cung cấp cần tuân thủ đúng quy trình lắp ráp.
- Kiểm tra băng chuyền kỹ càng đầu ngày đặt việc để đảm bảo băng chuyền hoạt động tốt.
- Vận hành băng tải đúng cách, đúng quy trình như đã hướng dẫn.
- Ngưng hoạt động và khắc phục ngay lúc băng chuyền gặp sự cố lúc chuyền tải.
- Vệ sinh băng tải thường xuyên.
- Thường xuyên kiểm tra định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng cho băng tải .
- Không chuyền tải hàng hóa vượt quá khối lượng để phép.
- Ko tự ý sửa chữa băng chuyền khi ko được trang bị kiến thức về băng tải .
- Không cho băng tải ngoài mưa, nơi nắng gắt hay ẩm ướt.
- Băng chuyền con lăn lâu ngày không sản xuất đang cần được xếp gọn cho vị trí kho ráo trong nhà kho và nên vận hành định kỳ ( 2 – 3 tuần/1 lần) để băng tải ko bị khô, rít.
- Các băng chuyền con lăn di động sản xuất điện năng cần sản xuất điện áp đúng theo quy định

Ngoài ra băng chuyền con lăn , một số bạn cũng đang cần phải chú ý đến 1 số hệ thống băng tải khác như: băng tải đỡ hạ, băng tải chuyển hàng, băng chuyền cao su, băng chuyền pvc,.... Nếu 1 số bạn có nhu cầu để làm hàng hãy gọi ngay để chúng tôi theo mobile 0966 966 302 để biết thêm thông tin về hàng hóa .

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Băng tải, hệ thống băng tải con lăn Intech được áp dụng công nghệ tiến tiến nhất của thế giới mang đến các sản phẩm băng tải con lăn chất lượng nhất Việt Nam.

Được tạo bởi Blogger.
Tắt Quảng Cáo [X]